Ngân hàng Commonwealth hổ trợ giao dịch 10 tài sản tiền mã hóa — News Trex.exchange

Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) đang thiết lập để khởi động các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa cho 6,5 triệu người dùng ứng dụng CommBank của mình.

CBA tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ 10 tài sản tiền mã hóa trong ứng dụng ngân hàng của mình, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin…

CBA sẽ trở thành ngân hàng đầu tiên ở Úc hỗ trợ khách hàng tiếp cận tiền mã hóa và Blockchain. Các ngân hàng khác gồm Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB), Tập đoàn Ngân hàng Úc và New Zealand (ANZ) và Westpac sẽ sớm làm theo.” CBA cho biết.

Theo một thông báo vào ngày 3 tháng 11, CBA đã hợp tác với sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini và công ty phân tích Chainalysis để khởi chạy các dịch vụ tiền mã hóa của mình. Ngân hàng sẽ triển khai thử nghiệm cho một số lượng khách hàng hạn chế trong những tuần tới, trước khi triển khai dịch vụ đầy đủ vào năm 2022.

Commonwealth hổ trợ giao dịch BTC ETH LTC BCH

Mười tài sản tiền mã hóa sẽ được hỗ trợ trong ứng dụng ngân hàng của nó, với Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ) và Litecoin ( LTC ) được ưu tiên ở giai đoạn này.

Steve Vallas, Giám đốc điều hành của Blockchain Australia cho rằng động thái này “cực kỳ quan trọng” vì các ngân hàng lớn ở Australia sẵn sàng cung cấp các dịch vụ liên quan đến crypto. Họ sẽ gửi một thông điệp đi khắp thế giới rằng Úc sẽ là điểm đến cho việc chấp nhận tiền mã hóa và đầu tư tài sản kỹ thuật số.”

Đọc thêm Avalanche công bố quỹ 200 triệu USD phát triển mạng

Vallas tin rằng sự phát triển nhanh chóng và việc áp dụng tiền mã hóa đã thay đổi cách tiếp cận và không bị bỏ lại phía sau. Vallas tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các ngân hàng lớn khác của Úc tung ra các dịch vụ tiền mã hóa của riêng họ.

“Việc các ngân hàng khác làm theo là điều tất yếu. Sự rõ ràng trong bối cảnh pháp lý đang nổi lên với các vấn đề như cấp phép đang được giải quyết bởi ngành và các Chính phủ. Những cản trở đối với hành động và sự tham gia đang được loại bỏ, ”ông nói.

Caroline Bowler, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa cũng lặp lại quan điểm tương tự với Vallas, lưu ý rằng: “với quy định trong quá trình hoạt động và ngân hàng lớn nhất trong nước cho phép điều đó, các ngân hàng hiện đang mở cửa hơn so với tài chính truyền thống.

Động thái của CBA là tất yếu và không thể tránh khỏi. Lại là một tín hiệu tích cực nữa đối với tiền mã hóa và có vẻ như Úc đã đột ngột thay đổi.

Dave Abner, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu tại Gemini nói rằng công ty của ông “tự hào” được hợp tác với CBA để tung ra các dịch vụ tiền mã hóa hàng đầu thế giới.

Ông nói: “Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới, cùng với bảo mật cấp thể chế và cách tiếp cận quy định chủ động của Gemini, giúp mối quan hệ đối tác này thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các ngân hàng và nền tảng tài chính ở Úc và trên toàn cầu”.

Đọc thêm Grayscale lên kế hoạch chuyển Bitcoin Trust thành Bitcoin ETF

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với quan hệ đối tác của CBA, với Adrian Przelozny, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa Úc Independent Reserve bày tỏ sự thất vọng của mình đối với việc ngân hàng hợp tác với một công ty nước ngoài.

“Thật đáng thất vọng khi CBA đi cùng một đối tác nước ngoài và hoàn toàn không tham gia với các đối tác trong nước. Chúng tôi sẽ tiếp cận với các ngân hàng khác của Úc ngay bây giờ, ”Przelozny nói.

Tham gia channel để cập nhật tín hiệu đầu tư mới nhất!

T-REX Capital Signals

--

--

T-rex.exchange

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store