Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đe dọa sẽ kiện Coinbase nếu sàn giao dịch này ra mắt dịch vụ Lending cho phép người dùng cho vay tiền điện tử để lấy lãi.

Cố phiếu của Coinbase đã giảm khoảng 25% xuống còn 260 USD trong phiên giao dịch ngày thứ Tư.

SEC cho rằng dịch vụ Coinbase Lend là một security

Dịch vụ cho vay tiền điện tử lấy lãi đang trở nên phổ biến trên khắp thế giới nhưng một số cơ quan quản lý Hoa Kỳ cho rằng dịch vụ cho vay phải tuân thủ luật chứng khoán hiện hành.

CEO Coinbase, Brian Armstrong…


Tỷ phú Mike Novogratz luôn có xu hướng tích cực về thị trường tiền mã hóa nói rằng các nhà đầu tư đã ‘quá phấn khích’, nhưng vẫn tin rằng tài sản mã hóa vẫn là một kho lưu trữ giá trị về lâu dài.

Thị trường tiền mã hóa sau sự sụt giảm giá Bitcoin vào ngày 7/9, ngày mà Salvador trở thành quốc gia đầu tiên chính thức công nhận Bitcoin. …


Polkadot (DOT) cùng với Solana (SOL) là một trong số ít các altcoin có thể thực hiện cuộc biểu tình độc lập với bối cảnh thị trường nói chung không mấy thuận lợi. Chỉ với 14 nến đỏ trên biểu đồ hàng ngày kể từ 21/7, giá đã tăng giá hơn 177% từ đó. Vào thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch xung quanh 33 usd.

Cuộc đua phá kỷ lục

Với vốn hóa thị trường 32 tỷ usd, DOT đang ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap. …


Mới đây, Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng ICO dự án Braintrust hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 10 tháng 9 (theo giờ Việt Nam) và Option 2 là 6h00 ngày 11/09, hạn chót đăng ký tham gia là 6h00 ngày 08/09.

Dự án Braintrust là gì?

Braintrust là mạng lưới tài năng phi tập trung (Talent Network) đầu tiên kết nối các freelancer

Không giống như các thị trường khác lấy hoa hồng từ 20% đến 40% của freelancer. Braintrust cho phép các nhân tài giữ 100% thu nhập và giúp…


Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá. Trong thời gian vừa qua sàn coinlist đã hỗ trợ bán nhiều token của các dự án và đem lại nhiều thành công. Hãy cùng T-REX tìm hiêu về sàn coinlist là gì cũng như cách đăng kí tài khoản sàn giao dịch này nhé.

Coinlist là gì?

CoinList là một nền tảng được sử dụng để cung cấp dịch vụ Token Sale (bán mã thông báo) cho các dự án, công ty đang có nhu cầu huy động vốn.

CoinList được xây dựng…


Theo thông tin vừa cập nhật, sàn giao dịch tiền mã hoá Bilaxy đã thông báo trên kênh Twitter chính thức của mình rằng ví nóng của nền tảng đã bị tấn công. Tuy chưa tiết lộ cụ thể nguyên do nhưng đội ngũ cũng khuyến cáo người dùng tạm thời không gửi tiền vào tài khoản Bilaxy nữa.

⚠️⚠️Top Urgent-Bilaxy Hacked Notice

Pls note Bilaxy Hot wallet was hacked, ❌pls DON’t send any funds to your bilaxy accounts again. We are racing with the time to checking and fixing. Pls wait for further Notice.

Thanks for your support. …


Bitcoin (BTC) và tiền mã hoá đã giao dịch đi ngang trong tuần này sau khi tăng cao hơn hồi đầu tháng — ngay cả khi các ông lớn ngành ngân hàng dự đoán một cơn địa chấn tài chính đến với không gian.

Giá Bitcoin đã không tìm được chỗ đứng trên 50.000 usd, giảm trở lại mức 45.000 usd rồi lại tăng lên 49.000 usd vào thời điểm viết bài. Đồng tiền mã hoá lớn thứ hai theo giá trị, Ethereum (ETH), đã vượt trội hơn so với Bitcoin trong năm ngoái, cũng đã gặp khó khăn —…


Vào ngày 23 tháng 08, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler đưa ra tuyên bố liên quan đến quy định về tiền mã hoá. SEC đã tập trung rất nhiều vào không gian tiền mã hoá, nhất là khi thị trường chứng kiến sự phát triển theo cấp số nhân kể từ giữa năm 2020.

Một báo cáo được xuất bản vào 27/08 bởi tác giả của Forbes, Steven Ehrlich, cho biết SEC đã ký một thỏa thuận với công ty phân tích blockchain AnChain.AI để có được cái nhìn sâu sắc…


Giá của đồng tiền mã hoá SOL đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) gần 89 usd vào ngày hôm nay (28/8) khi các trader đánh giá cao các nguyên tắc cơ bản, bao gồm cả sự đột phá tiềm năng của Solana vào Phố Wall.

Vào ngày 24/08, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Osprey Funds đã đăng ký một quỹ Solana có tên “Osprey Solana Trust” với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc với SOL, khi giá…


Mạng lưới tiền mã hoá lớn thứ hai thế giới, xét về vốn hóa thị trường, Ethereum, đã chứng kiến ​​sự phân tách chuỗi ngày hôm nay do một lỗi phần mềm ảnh hưởng đến một lượng lớn khách hàng full node. Vào giữa tháng 8, các nhà phát triển đã phát hiện ra một lỗ hổng và đã phân phối một bản cập nhật có tên “Hades Gamma” để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, một lượng kha khá máy khách full node đã không tận dụng bản vá và mạng đã bị chia tách.

Ethereum tách làm hai khi máy khách Geth ko update

Một số báo cáo…

T-rex Exchange

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store